Dịch vụ thuê mai tết

Dịch vụ cho thuê mai tết bình dương

Mai vàng là một loại cây cảnh đặc biệt quan trọng trong dịp tết nguyên đán. Bởi vậy, những năm gần đây tại các vườn mai trên địa bàn tỉnh Bình Dương luôn rất nhộn nhịp. Đặc biệt, nhiều người đến để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê mai tết bình dương cũng như giá cả và cách thức thuê,... Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm được cho mình một đơn vị cho thuê mai tại Bình Dương uy tín nhé!

 

1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê mai tết

Dịch vụ cho thuê mai tết bình dương trên địa bàn tỉnh đang ngày càng nổi trội và nhộn nhịp. Rất nhiều người đã đến để tìm hiểu về việc thuê mai, giá cả,... Ngày tết, chưng mai trong nhà và nhìn những cánh hoa nở tràn ngập sẽ thể hiện cho tài lộc, sự thành công, sung túc, và hạnh phúc,...

Không khí tại các vườn mai trong những ngày giáp tết thường rất nhộn nhịp. Nhiều người đến để xem và tìm cho mình những cây mai đẹp, trong số đó có nhiều người tìm đến để thuê. Có những người thường đặt thuê những loại mai đẹp như mai tứ quý, mai vàng độc,... để đặt tại nhà, biệt thự, sân vườn... Cũng có những người thường thuê các cây mai lớn, mai cổ thụ để chưng ở các cơ quan, công ty, xí nghiệp,... Và hầu như các nhà vườn hiện nay đều bảo rằng có rất ít người hỏi mua.

Với các dịch vụ cho thuê mai tết như thế này, nên sau khi khách hàng tham quan và chọn được chậu mai ưng ý, họ sẽ đặt thuê tại vườn luôn. Các nhà vườn sẽ lo toàn bộ các công việc vận chuyển cũng như giao nhận hàng tận nơi theo địa chỉ và ngày giờ đã hẹn.

Với kỹ thuật chăm sóc mai rất khó, cộng thêm việc thời tiết thất thường. Thế nên, việc thuê mai ngày tết sẽ giúp bạn có thể sở hữu cho mình một cây mai đẹp chưng trong nhà trong vài ngày đã dần trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

 

Text below

 

2. Giá thuê mai chưng tết rẻ và hợp lý

bảng giá thuê mai tết khá rẻ, gần như là rẻ hơn gấp 2-3 lần so với giá mua mai. Bởi vậy, trong những năm gần đây những người thích chơi mai thường chọn cách đi thuê mai hơn là mua hẳn. Vì khi mua một cây mai với giá khá cao, sau khi chơi tết xong bạn sẽ phải biết cách rồi bỏ thời gian chăm sóc, hoặc là phải đem ra các nhà vườn để thuê người chăm. Như vậy thật sự sẽ rất bất tiện và còn tốn kém cả thời gian lẫn tiền bạc.

Mặc khác, với dịch vụ cho thuê mai tết bình dương thì mỗi một năm bạn có thể đổi một loại mai khác nhau với hình dáng khác nhau. Có như thế sẽ tạo được cho bạn cảm giác mới mẻ và thoải mái hơn. Năm mới, với những cây mai đẹp sẽ mang nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

Giá thuê bình thường của mỗi cây mai có chiều cao vào khoảng 2,5-3m thì sẽ vào khoảng 4-5 triệu đồng/cây. Còn đối với những cây mai nhỏ hơn thì giá sẽ dao động vào khoảng từ vài trăm đến tầm hơn 1 triệu đồng/cây. Và nếu bạn thích mai khủng thì có cây có giá thuê lên đến 10-30 triệu đồng/cây. Việc thuê mai chơi tết nhờ giá cả linh động như thế này nên có rất nhiều người yên tâm lựa chọn.

Theo như các đánh giá chung của các nhà vườn hiện nay, giá của dịch vụ thuê mai tết sẽ tuỳ vào thời tiết của từng năm mà có sự thay đổi. Bởi khi thời tiết thất thường thì việc chăm sóc cho mai nở đúng dịp tết sẽ khó khăn hơn, vì khi đó số lượng mai nở sớm sẽ rất nhiều.

Tuy vậy, giá thuê mai vẫn sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá mua. Vì dù các chi phí như phân bón, nhân công, tiền vận chuyển có tăng theo giá thị trường thì người thuê mai vẫn sẽ lợi hơn rất nhiều.

 

3. Sự nổi trội của dịch vụ cho thuê mai tết 2019

Năm nay, việc cho thuê mai tết 2019 được quan tâm rất nhiều. Bởi các nhà vườn đã đặt ra rất nhiều dịch vụ tiện ích cho người thuê như thủ tục thuê mai đơn giản hơn, bao trọn gói dịch vụ vận chuyển, sắp xếp mai hợp lý,... Nhờ vậy, đã tạo cho người thuê mai có cảm giác yên tâm và càng ưa chuộng dịch vụ này hơn.

Nhờ thế, càng gần đến tết thì số lượng người thuê mai chưng tết ngày càng tăng dần lên. Nhất là trong dịp tết nguyên đán 2019 đang cận kề, đối với mỗi vườn mai thì đây chính là một tín hiệu rất tốt bởi công sức họ đã bỏ ra để chăm sóc mai suốt cả năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải đau đầu về việc nếu cây mai nhà mình không trổ hoa được. Vì khi thuê mai bạn luôn được quyền chọn lựa bất cứ cây nào có sẵn ở vườn, và nhà vườn sẽ phải đảm bảo là nó sẽ nở đúng dịp cho bạn.

Tuy nhiên, đối với các nhà vườn có dịch vụ cho thuê mai tết bình dương. Điều trăn trở nhất với họ khi giao mai cho khách hàng thuê đó là việc nhiều khách hàng không biết kỹ thuật chăm sóc mai. Khi thuê mai về vì không biết những kỹ thuật chăm sóc mai cơ bản nên có khi sẽ đặt mai trong phòng lạnh, trước quạt gió hay tưới nước đá vào gốc cây,... Chính vì làm như vậy sẽ khiến cho cây mai mất dần đi sức sống của nó, và khi đó người trồng mai như họ sẽ phải chịu thiệt hại không nhỏ.

Để chăm sóc được một cây mai tốt, dáng đẹp và để hoa trổ ngay trong dịp tết là vô cùng khó khăn. Nếu gặp thời tiết bất lợi sẽ còn ảnh hưởng không tốt đến việc chăm mai. Vì nếu cây mai gặp vấn đề gì, thì sẽ có thể ảnh hưởng đến lần cho thuê vào năm tiếp theo. Vậy nên, người thuê mai tết cũng cần tìm hiểu đôi chút về các kỹ thuật chăm sóc để có thể gìn giữ và bảo vệ mai cho bên nhà vườn.

 

4. Thuê mai chơi tết đẵng cấp tại Bình Dương thu hút người dân

Dịch vụ cho thuê mai tết bình dương giá rẻ hiện nay thu hút rất nhiều người dân. Tại các vườn mai từ lớn đến nhỏ trong những ngày cận tết luôn có rất đông đảo người đến xem. Họ đến để có thể chọn thuê cho mình được những cây mai đẹp, lâu năm với hy vọng mang lại một màu sắc tươi mới của mùa xuân cho ngôi nhà, hay công ty nơi họ làm việc.

Dù cho có năm giá cho thuê mai tết tăng lên rất nhiều, có năm tăng đến tận 30-40% so với những năm trước đó. Và đối với những cây mai càng độc, hay mai lão với các dáng mai đẹp thì giá lại càng cao hơn. Tuy nhiên, với nhiều người thích chơi mai thì đó không phải là vấn đề, việc sở hữu một cây mai đẹp thì giá thành phải tương đương.

Nhiều khi mua một cây mai bonsai đẹp giá có khi lên đến vài chục triệu. Sau vài ngày chơi tết thì phải đem đến các nhà vườn để thuê chăm sóc. Nhưng có khi lại không biết năm sau bạn còn ưng ý để tiếp tục chơi hay không, vì sở thích luôn rất đa dạng. Vậy nên, lựa chọn dịch vụ thuê mai sẽ khiến nhiều người an tâm hơn.

Không chỉ làm dịch vụ cho thuê mai ngày tết, mà nhiều nghệ nhân của các nhà vườn còn nhận thêm dịch vụ chăm sóc mai. Nhất là đối với những khách thích chơi mai nhưng lại không có kỹ thuật và thời gian chăm sóc. Và yêu cầu bắt buộc của các nhà vườn cho thuê và chăm sóc mai, là phải đảm bảo cho mai nở đúng dịp tết.

Với mục đích là nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thuê mai chưng tết cho mọi người. Những nhà vườn này này còn có dịch vụ cho thuê trang trí mai tết với số lượng lớn. Chi phí thuê cũng sẽ chỉ bằng 20-40% giá trị khi bạn mua một cây mai. Chất lượng các chậu mai vàng khi bạn thuê cũng sẽ được nhà vườn đảm bảo nở đúng vào dịp tết, nở đúng ngày mà bạn yêu cầu.

 

 

 

5. Địa chỉ thuê mai tết tại bình dương uy tín

Dịch vụ cho thuê mai tết bình dương hiện nay tuy nhộn nhịp và rất được quan tâm. Tuy vậy không phải nơi nào cũng uy tín và các cây mai ở đó đều sẽ đạt chất lượng như bạn mong muốn. Vậy nên, để có thể tham khảo giá mai tốt nhất và chất lượng của các cây mai tết bạn hãy đến với nhà vườn uy tín để trực tiếp lựa chọn mai.

Maixuan.vn chính là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Giá thuê mai tết tại Bình Dương đang tăng lên từng ngày. Nhưng nếu đến với dịch vụ thuê mai tết của maixuan.vn bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm để chọn cho mình một cây mai vừa ý. Với giá thành phải chăng và dịch vụ chất lượng, bạn sẽ không phải băn khoăn về bất cứ vấn đề gì.

Dịch vụ cho thuê mai tết tại đây của chúng tôi rất đa dạng và thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ để đặt thuê mai từ trước, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi trách nhiệm. Từ việc chăm sóc, cho đến việc giao mai cho bạn sử dụng đúng với thời điểm mà bạn yêu cầu. Trong thời gian từ lúc đặt đến lúc nhận mai, các nghệ nhân của chúng tôi sẽ chăm sóc cây mai thật chuẩn và đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cho mai nở hoa đúng dịp tết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ nhận tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Cũng như vận chuyển mai đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến vườn mai của chúng tôi để chọn thuê mai cho mình một chậu mai tết đẳng cấp với giá rẻ và ưng ý nhất.

Đến với maixuan.vn bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chậu mai vàng chưng tết thật đẹp với rất nhiều các họ mai khác nhau. Bên cạnh đó còn có rất nhiều cây mai độc với các thế mai theo phong thuỷ và mang nhiều ý nghĩa. Với dịch vụ cho thuê mai tết rất đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như giá cả hiện nay. Có thể giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình những cây mai vừa ý nhất, đẹp mắt nhất để đón một năm mới với thật nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

6. Kết luận

Dịch vụ cho thuê mai tết bình dương ngày càng trở nên rất đa dạng, thuận tiện và phổ biến hơn dành cho mọi người. Hãy liên hệ với maixuan.vn để nhận được sự tư vấn miễn phí, cũng như sẽ được nhân viên cung cấp mọi thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê mai tết tốt nhất cho bạn.Các tin khác

Dịch vụ mua bán mai vàng tết Giáp Thìn 2024 tại Tphcm

Vườn mai Nguyễn Quang chuyên mua bán và cho thuê mai tết đẳng cấp tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều cây mai khủng giúp bạn thoải mải lựa chọn cho mình cây..

Khám phá những vườn mai đẹp để thuê mai xuân 2023 - 2024

Bạn đang muốn khám phá và tìm cho riêng mình những vườn mai đẹp để thuê mai xuân 2023 - 2024. Hiện nay, nhiều dịch vụ thuê mai đã ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng...

Vì sao bạn nên thuê mai tết nha trang khánh hòa?

Cây mai từ xa xưa đã trở thành một giống cây quý được rất nhiều người say mê và yêu thích. Người xưa có câu “thiếu mai là vắng tết” để nói đến tầm quan trọng của..

Thuê mai tết quy nhơn bình định – tiết kiệm đón xuân

Mai là một loại cây cảnh không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của người dân ở miền Trung-Nam Bộ. Nhưng để mua được một chậu mai đẹp để chưng tết thì đó là điều..

Cách chọn địa điểm thuê mai tết bình phước uy tín chất lượng

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một địa điểm thuê mai tết bình phước uy tín? Nhưng chưa tìm được địa điểm thuê phù hợp để thỏa thú vui ngày Tết của mình? Bạn lo lắng..

THUÊ MAI TẾT BÀ RỊA VŨNG TÀU Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Bạn đang ở khu vực bà rịa vũng tàu và có ý định thuê mai ngày tết để về trưng bày trong không gian gia đình những ngày xuân. Nếu vậy hãy cùng tìm kiếm địa chỉ thuê mai tết..

Bạn có biết tại sao giá thuê mai tết lại cao không ?

Mai là một loại cây cảnh được nhiều người yêu thích. Mai thường được trồng khắp nơi ở các tỉnh phía Nam. Và đặc biệt, mỗi khi đến tết nguyên đán mai lại càng có giá..

Nên thuê mai tết biên hòa đồng nai ở đâu chất lượng?

Chỉ còn một vài tuần nữa thôi chúng ta sẽ đón ngày tết cổ truyền của dân tộc. Một ngày tết không chỉ mang ý nghĩa là kết thúc năm cũ chào đón năm mới mà còn là tết của..

Ý NGHĨA PHONG THỦY TỐT ĐẸP CỦA MAI VÀNG TẾT

Hình ảnh mai vàng tết đã trở lên quá quen thuộc với không gian ngôi nhà ngày Tết đặc biệt là hộ gia đình miền Nam. Một chậu mai vàng đẹp sẽ khiến cho ngày Tết càng trở nên..

Mai tết sài gòn và những điều cần lưu ý

Cho đến thời điểm hiện tại dịch vụ thuê mai tết sài gòn vẫn được rất nhiều người yêu thích. Nhất là thời điểm hiện tại khi tết nguyên đán 2019 đang đến gần. Để..
zalo