Dịch vụ thuê mai tết

Vườn mai cho thuê tết thủ đức

Cứ mỗi dịp tết đến hình bóng cây mai vàng luôn hiện hữu ở không gian của mỗi gia đình Việt, đặc biệt là khu vực miền Nam. Chính vì vậy mà vườn mai cho thuê tết thủ đức ra đời như để đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân khu vực TP HCM.

1.Sự ra đời của vườn mai cho thuê tết thủ đức

Tất nhiên một cơ sở nào được ra đời đều nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với những vườn mai cho thuê tết thủ đức đều được ra đời thỏa mãn thú chơi mai ngày tết của các hộ gia đình khu vực miền Nam.

Sở dĩ hiện nay người ta chọn lựa thuê mai tại những vườn mai nhiều là bởi những lý do dưới đây:

+ Chi phí thấp hơn:

Thông thường khi đến tết mỗi gia đình đều phải lo chi phí của nhiều vấn đề. Vậy nên nếu phải bỏ tiền để có thể sở hữu một chậu mai có thể là điều không tưởng với đa số gia đình, trong khi chúng ta chỉ cần trưng bày mấy ngày tết sẽ khá phí hoài. Do đó dịch vụ cho thuê mai tết thủ đức ra đời cũng nhằm giải quyết bài toán này.

Có thể thấy đối với giá thuê mai sẽ tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa mẫu mai cần mua. Thường giá thuê mai sẽ dao động từ mấy triệu đến cả trăm triệu. Do đó tùy vào điều kiện tài chính của gia đình mà bạn nên chọn lựa kích thước mai cũng như thế mai để có thể đáp ứng sở thích cũng như tài chính.

+ Chất lượng mai đảm bảo chưng tết:

Có nhiều trường hợp các hộ gia đình tự mua mai về trồng để đến tết ra hoa chưng tết không cần bỏ tiền để thuê mai. Tuy nhiên vườn mai cho thuê tết thủ đức lại được ra đời nhằm giải quyết bài toán các gia đình không tự chăm sóc được cây mai của mình.

Đối với những người không có kinh nghiệm trong vấn đề chăm sóc mai sẽ dẫn đến hiện tượng mai dễ bị sâu bệnh và có thể chết. Vì thế bạn rất tốn công chăm sóc mà vẫn không thu được thành quả như mong đợi. Còn nhiều trường hợp chăm sóc mai nhưng không nở hoa đúng thời gian tết.

Chính vì vậy việc chọn lựa thuê mai tết tại các vườn mai cho thuê tết là sự chọn lựa hoàn toàn chính xác. Ở đây các chủ vườn sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm chăm sóc mai nhiều năm họ biết cách để mai vàng có thể nở đúng thời điểm và mai vẫn tươi suốt thời gian chơi tết.

+ Dáng mai đẹp, hợp phong thủy:

Tự bản thân mình uốn và cắt tỉa để tạo thế mai có thể làm được nhưng sẽ không đẹp và tự nhiên như những chậu mai được thuê tại các vườn mai cho thuê tại thủ đức.

Bản thân mỗi gia đình khi chọn lựa trưng bày mai tại không gian phòng khách trong nhà sẽ mong muốn chậu mai vừa để trang trí không gian phòng lại mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Vậy nên hãy để các chủ vườn cho thuê mai tư vấn để bạn chọn lựa được thế mai vừa ý cũng như đẹp nhất.

2. Cách chọn lựa mai tại vườn mai cho thuê tết thủ đức

Việc ra đời các vườn mai cho thuê tết thủ đức là điều hiển nhiên được thể hiện ở các thông tin trên. Tuy nhiên làm sao để có thể chọn được những thế mai đẹp và ưng ý nhất chưng tết tại nhà. Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo:

+ Cách chọn lựa cành mai đẹp:

Dáng mai có đẹp hay không còn phụ thuộc vào cành mai như thế nào. Việc cành mai có dáng đẹp kết hợp với hình dáng gốc mai to, mọc rêu sẽ tạo nên những thế được nhiều người yêu thích như: Chân quỳ, hạc bay, phụng hoàng…

Có rất nhiều người suy nghĩ rằng mai càng nhiều cành lại càng đẹp, tuy nhiên theo ý kiến của những người có kinh nghiệm chăm sóc mai lâu năm thì điều đó hoàn toàn sai. Vậy nên để có thể thuê mai chưng tết thủ đức đẹp nên tránh chọn cây quá nhiều nhánh, các nhánh to nhỏ chênh nhau quá nhiều.

Bạn nên chọn lựa những mẫu mai có nhánh cây đẹp cân đối, thân có vỏ màu đen tự nhiên và đặc biệt là không xuất hiện những mẩu vảy nấm mốc. Cây mai có thế đẹp tức là các nhánh mai phải được sắp xếp và phân chia sao cho phù hợp nhất.

Trên một thân mai các nhánh mai to, nhánh mai nhỏ cần có sự phân chia phù hợp tùy sự phong phú của các tay chơi mai chuyên nghiệp. Tuy nhiên tóm lại đối với cành mai có thế đẹp khi thuê bạn cần để ý đến các cành phân chia thứ lớp, bông rải đều, nhánh to khỏe, nhánh uyển chuyển, nụ mập, lá non vừa nhú.

+ Không nên chọn mai có quá nhiều nụ:

Rất nhiều hộ gia đình hay công ty khi đến vườn mai cho thuê tết thủ đức đều thường chọn những cây mai có rất nhiều nụ với suy nghĩ là nở nhiều hoa và đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cần biết đến một điều đó là hoa mai nở ra có thể giữ được trong thời gian lâu dài hay không mới là vấn đề?

Khả năng hoa mai nở và giữ được độ tươi phụ thuộc vào khả năng nuôi dưỡng của cành, cây, nhất là trong điều kiện chưng bình. Vậy nên lưu ý tiếp theo khi chọn thuê mai chưng tết chính là chọn cành hoặc những cây mai có nụ vừa phải và phân bố đẹp trên cả cành. Bởi như vậy khi nụ nở ra hoa sẽ phân bố phù hợp và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Đối với các nụ hoa khi chọn cần xem có đủ “bụ bẫm” hay không. Đừng chỉ chú ý đến vấn đề cây nhiều nụ mà không quan tâm xem nụ hoa như thế nào. Bởi nụ hoa có to mới kịp nở đúng ba ngày tết. Tốt nhất bạn nên chọn mai có tỉ lệ cành và số lượng hợp lý.

+ Chú trọng chọn lá mai:

Theo như phong thủy khi chọn thuê mai ngày tết không thể để cành mai bị trụi lá được bởi điều đó mang ý nghĩa không có nhiều tài lộc và may mắn. Tuy nhiên cành mai đẹp cũng không phải là lá xanh um nhiều như hoa. Vậy phải chọn lựa như thế nào mới phù hợp?

Đối với vấn đề này tốt nhất bạn nên chọn những cành mai có nhiều hoa và nụ đồng thời trên những cành mai sẽ điểm những chiếc lá non xanh mềm hoặc đỏ tía. Màu vàng của hoa mai kết hợp với màu xanh của lá mai tạo được không gian tuyệt đẹp cho phòng khách của gia đình bạn ngày tết.

+ Chọn mai đẹp phải xem gốc:

Một trong những điểm quan trọng khi chọn mai tại các cơ sở vườn mai cho thuê tết thủ đức chính là gốc mai. Người ta cho rằng cây mai có chắc gốc mới có thể đủ mạnh khỏe và không có sâu bệnh. Cách bạn kiểm tra gốc mai như sau:

  • Bạn sẽ lắc nhẹ cây mai nếu nhận thấy cây và đất ở gốc câu vững chắc chứng tỏ gốc cây khá khỏe.
  • Cây mai có nụ không có dấu hiệu bị rũ hay héo cũng là dấu hiệu của gốc mai tốt. Bởi thường nụ héo chứng tỏ cây đang kiệt sức do thiếu nước, đứt rễ hoặc bị bệnh.
  • Khi bạn tiến hành thuê mai từ cơ sở về nên nên bọc giấy kín toàn bộ, và đem ngâm trong bể nước khoảng 3 – 4 giờ trước khi tiến hành cắm vào bình hay để chậu.

3. Vườn mai cho thuê tết thủ đức ở đâu chất lượng?

Cho dù bạn có một số lưu ý khi chọn mai thuê tết nhưng việc tìm kiếm được cơ sở vườn mai cho thuê tết thủ đức hay bất kể khu vực nào khác uy tín cũng là điều quan trọng đầu tiên.

Hiện nay nhu cầu thuê mai của các hộ gia đình cũng như những doanh nghiệp để chưng tết khá nhiều. Việc có cầu ắt sẽ có nguồn cung, dẫn đến hiện trạng trên thị trường hiện đang có nhiều cơ sở cho thuê mai tại khu vực miền nam. Vậy đâu sẽ là cơ sở đạt chất lượng mai mà mọi người có thể tin tưởng chọn lựa đây?

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cơ sở cho thuê mai tết chất lượng chính là vườn mai vàng.  Khu vực miền nam nhiều hộ gia đình đánh giá đây là đơn vị uy tín cho thuê mai bởi:

+ Chất lượng mai cho thuê đảm bảo được yếu tố khỏe, không sâu bệnh hơn nữa mai nở đúng vào thời điểm ba ngày tết. Sở dĩ có được điều này là bởi cơ sở có đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc mai để tránh được hiện tượng mai bị sâu bệnh, nấm mốc. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê mai tại vườn mai vàng về chơi tết.

+ Tại vườn mai vàng có nhiều thế mai đẹp, độc, lạ mắt. Những dân chơi mai chuyên nghiệp khi tìm đến các vườn mai cho thuê tết thủ đức hầu hết đều phải trầm trồ khen ngợi những dáng mai đẹp tuyệt tại cơ sở. Tất cả những thế mai tại vườn mai vàng đều được cắt tỉa và uốn sao cho hợp phong thủy và đáp ứng nhu cầu của đa số hộ gia đình hiện nay.

+ Giá thuê mai tại cơ sở vườn mai vàng cũng được đánh giá là rẻ so với nhiều đối thủ khác trên thị trường miền nam hiện nay. Giá thuê mai ngày tết sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa cây mai có độ tuổi bao nhiêu, thế mai như thế nào. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi bỏ ra số tiền để thuê mai để chưng tết phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình.

+ Cách thức bạn đến vườn mai cho thuê tết để thuê mai rất đơn giản. Bạn có thể lên trang web maixuan.vn hoặc đến tận vườn để tận mắt chứng kiến vẻ đẹp những chậu mai tại cơ sở vườn mai vàng. Chỉ với những thông tin cá nhân, số điện thoại để lại với cơ sở là có thể thuê được một chậu mai tuyệt vời.

+ Cơ sở vườn mai vàng của chúng tôi có dịch vụ ship mai tận nơi. Và tất nhiên bạn sẽ không bị mất phí vận chuyển này khi tiến hành thanh toán. Vậy nên bạn chỉ cần chọn được mẫu mai ưng ý bản thân còn lại hãy để vườn mai vàng giải quyết cho nhé!

Trên đây là toàn bộ những lưu ý bổ ích dành cho những ai đang muốn thuê mai chưng tết có thể chọn được mẫu mai đẹp nhất. Hãy tìm kiếm cơ sở vườn mai cho thuê tết thủ đức uy tín như vườn mai vàng là chọn lựa chính xác. Vậy nên nhanh tay gọi tới số điện thoại 0918 306 359 để biết thêm chi tiết.Các tin khác

Dịch vụ mua bán mai vàng tết Nhâm Dần 2022 tại Tphcm

Vườn mai Nguyễn Quang chuyên mua bán và cho thuê mai tết đẳng cấp tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều cây mai khủng giúp bạn thoải mải lựa chọn cho mình cây..

Khám phá những vườn mai đẹp để thuê mai xuân 2021 - 2022

Bạn đang muốn khám phá và tìm cho riêng mình những vườn mai đẹp để thuê mai xuân 2021 - 2022. Hiện nay, nhiều dịch vụ thuê mai đã ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng...

Vì sao bạn nên thuê mai tết nha trang khánh hòa?

Cây mai từ xa xưa đã trở thành một giống cây quý được rất nhiều người say mê và yêu thích. Người xưa có câu “thiếu mai là vắng tết” để nói đến tầm quan trọng của..

Thuê mai tết quy nhơn bình định – tiết kiệm đón xuân

Mai là một loại cây cảnh không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của người dân ở miền Trung-Nam Bộ. Nhưng để mua được một chậu mai đẹp để chưng tết thì đó là điều..

Cách chọn địa điểm thuê mai tết bình phước uy tín chất lượng

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một địa điểm thuê mai tết bình phước uy tín? Nhưng chưa tìm được địa điểm thuê phù hợp để thỏa thú vui ngày Tết của mình? Bạn lo lắng..

THUÊ MAI TẾT BÀ RỊA VŨNG TÀU Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Bạn đang ở khu vực bà rịa vũng tàu và có ý định thuê mai ngày tết để về trưng bày trong không gian gia đình những ngày xuân. Nếu vậy hãy cùng tìm kiếm địa chỉ thuê mai tết..

Bạn có biết tại sao giá thuê mai tết lại cao không ?

Mai là một loại cây cảnh được nhiều người yêu thích. Mai thường được trồng khắp nơi ở các tỉnh phía Nam. Và đặc biệt, mỗi khi đến tết nguyên đán mai lại càng có giá..

Nên thuê mai tết biên hòa đồng nai ở đâu chất lượng?

Chỉ còn một vài tuần nữa thôi chúng ta sẽ đón ngày tết cổ truyền của dân tộc. Một ngày tết không chỉ mang ý nghĩa là kết thúc năm cũ chào đón năm mới mà còn là tết của..

Ý NGHĨA PHONG THỦY TỐT ĐẸP CỦA MAI VÀNG TẾT

Hình ảnh mai vàng tết đã trở lên quá quen thuộc với không gian ngôi nhà ngày Tết đặc biệt là hộ gia đình miền Nam. Một chậu mai vàng đẹp sẽ khiến cho ngày Tết càng trở nên..

Mai tết sài gòn và những điều cần lưu ý

Cho đến thời điểm hiện tại dịch vụ thuê mai tết sài gòn vẫn được rất nhiều người yêu thích. Nhất là thời điểm hiện tại khi tết nguyên đán 2019 đang đến gần. Để..
zalo