Tin Tức

Hướng dẫn chọn chậu hoa đẹp thay cành mai đào ngày tết

Ngày Đăng : 14/07/2019 - 1:52 PM

1 : Hoa nghệ tây (Crocuses)

Hoa nghệ tây (Crocuses)

 

Lọai cây này cao chừng hơn 10 cm, trồng trong đất, có hai màu hoa là màu tím và trắng tuyết, rất đẹp và thích hợp để trồng làm cảnh trong nhà. 

2 : Linh lan (Lilies-of-the-Valley)

Hướng dẫn chọn chậu hoa đẹp thay cành mai đào ngày tết

Lọai lan này có hoa hình chuông quay xuống (từ đây có tên là lan chuông - linh lan), mỗi cây cao khỏang 15 cm, có từ 5 đến 8 hoa. Mùi rất thơm, một mùi thơm hơi ngọt và dễ chịu. Tuy vậy cũng không nên trồng quá nhiều trong nhà vì nồng độ mùi quá đậm sẽ gây cảm giắc hăng hắc khó chịu.

3 : Diên vĩ, Uất kim hương và Thủy tiên trắng (Dwarf Irises, Tulips, & Paperwhites)

Hướng dẫn chọn chậu hoa đẹp thay cành mai đào ngày tết

Những bông hoa diên vĩ màu xanh tím này có mùi thoang thoảng như mùi lan dại rất dễ chịu. Hoa uất kim hương tuy không có mùi nhưng màu sắc đậm đà rất đáng yêu. Kết hợp với những cây thủy tiên trắng sẽ tạo thành một bộ ba ăn ý. Có ba lọai cây này trong nhà, bạn sẽ không cần đến bất kỳ một lọai hoa nào khác cho năm mới. 

4 : Thủy tiên vàng (Miniature Daffodils)

Những cánh hoa đẹp, có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên cho bất kỳ ai nhìn thấy bởi màu vàng đậm rất nổi bật. 

5 : Dạ lan hương (Hyacinths)

Hoa đẹp, mùi thơm quyến rũ, một lọai hoa xứng đáng được có mặt khắp nơi trong nhà bạn. Cao hơn 20 cm, dạ lan hương là một loài cây dễ trồng. Hiện có nhiều loại màu khác nhau để lựa chọn: xanh tím, hồng, trắng, màu đào và màu vàng. 

6 : Hoa loa kèn đỏ (Amaryllis)

Hoa trông hơi có vẻ đơn độc nhưng mạnh mẽ, thích hợp với phòng làm việc, nơi chủ nhân muốn thể hiện cá tính của mìnhCác tin khác

zalo